Monday, 08/03/2021 - 06:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vĩnh Phú Tây

CHÀO MỪNG 20/11/2017

        Nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, chiều ngày 16/11/2017, trường THCS Vĩnh Phú Tây đã tổ chức "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trường THCS Vĩnh Phú Tây Tổ Chức Hội  Văn Nghệ Chào Mừng 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

      Nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, chiều ngày 16/11/2017, trường THCS Vĩnh Phú Tây đã tổ chức "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

     Đến dự Hội thi có Thầy, Trần Minh Chánh - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm và thầy cô bộ môn các lớp. Ngoài ra, còn rất nhiều quý phụ huynh quan tâm, các em học sinh đến từ các lớp đã cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

    Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của cô Lâm Thị Linh – Bí thư Đoàn trường, các em học sinh đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có 43 tiết mục như: đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ,… Tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của các em học sinh. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

     Bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa; và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực".Các tiết mục đạt giải sẽ được Ban tổ chức lựa chọn để công diễn vào buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 20/11/2017 .

Tác giả: Nguyễn Hảo
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 03 : 33
Năm 2021 : 394