Monday, 08/03/2021 - 07:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vĩnh Phú Tây

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

         Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20 tháng 11, Trường THCS Xã Vĩnh Phú Tây tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

          Tại buổi họp mặt, đồng chí Quách Thanh Nhân – Chủ tịch Công đoàn nhà trường  đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua đó, đồng chí cũng khẳng định vai trò, vị trí và trách nhiệm của các thầy cô giáo trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục hiện nay.

          Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Hoàng Dững – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô và bày tỏ hy vọng các thầy cô sẽ cố gắng hơn nữa, tận tâm hơn nữa, yêu thương học sinh hơn nữa để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh cao cả của mình – “những người lái đò thầm lặng”.

          Góp phần ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, trường cũng phát động một số phong trào thi đua trong học sinh: Hoa điểm 10, Vỡ sạch chữ đẹp, Thi đua thực hiện nề nếp,.. Những bông hoa điểm 10 tươi thắm, những trang vỡ sạch sẽ lưu giữ nhũng bài học hay, những học trò chăm ngoan chắc chắn sẽ là những món quà vô cùng quý giá và đầy ý nghĩa mà các em dâng tặng các thầy cô trong ngày lễ này. Và đó chính là động lực to lớn nhất để các thầy cô vững tin trong sự nghiệp “trồng người” của mình.

Tác giả: Nguyễn Nhiếm
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 03 : 33
Năm 2021 : 394