Monday, 08/03/2021 - 08:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vĩnh Phú Tây

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 05 tháng 9, trường THCS xã Vĩnh Phú Tây long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Truyền – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Đặng Thanh Sang – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Phú Tây, cùng các nhà tài trợ, các mạnh thường quân; thầy Nguyễn Hoàng Dững – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Minh Chánh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ giáo viên, nhân viên và 800 em học sinh của trường

Sáng ngày 05 tháng 9, trường THCS xã Vĩnh Phú Tây long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Truyền – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Đặng Thanh Sang – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Phú Tây, cùng các nhà tài trợ, các mạnh thường quân; thầy Nguyễn Hoàng Dững – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Minh Chánh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ giáo viên, nhân viên và 800 em học sinh của trường.

Phần không thể thiếu trong buổi lễ khai giảng đó là nghi thức đón học sinh đầu cấp. Tuy còn bỡ ngỡ, rụt rè nhưng chắc chắn ngôi trường mới này sẽ cho các em nhiều điều thú vị và bổ ích trên con đường học vấn của mình.

Tiếp theo chương trình, thầy Trần Minh Chánh, Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

 

Tiếp đó, thầy Nguyễn Hoàng Dững - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc buổi lễ và mời lãnh đạo đánh trống khai trường. Không khí náo nức của ngày khai trường bỗng trang nghiêm lên hẳn khi tiếng trống khai trường rộn rã vang lên. Ai cũng hân hoan và thầm hứa rằng mình sẽ cố gắng nhiều hơn để đạt được nhiều thành quả trong năm học sắp tới.

Để ngày vui được trọn vẹn hơn, không thể không kể đến những phần quà đến từ các nhà tài trợ, các mạnh thường quân. Hơn …suất học bổng, …phần quà được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập.

Đây không chỉ là nguồn động viên về vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần rất to lớn, tạo thêm sức mạnh để các em học tốt hơn. Thế mới thấy, giáo dục không chỉ là mối quan tâm của nhà trường, các cấp lãnh đạo mà còn là vấn đề của toàn xã hội.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 03 : 33
Năm 2021 : 394