Monday, 08/03/2021 - 07:10|

Ngày 20/10, trường THCS Xã Vĩnh Phú Tây đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020)

Đây là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường nhận thức sâu sắc hơn vai trò, vị trí của người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Hoàng Dững – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất và biểu dương các chị em đã rất đoàn kết, cố gắng thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trong gia đình nói riêng và trong các công việc của nhà trường nói chung.

Cũng tại buổi họp mặt, đồng chí Quách Thanh Nhân – Chủ tịch Công đoàn trường cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em trong việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của nhà trường. Đồng thời có lời động viên, khuyến khích giúp các chị em có thêm động lực cố gắng phấn đấu hơn nữa để đạt những thành tích tốt hơn trong thời gian tới.

Thay mặt các thành viên nữ của trường, đồng chí Trương Ánh Trinh gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu cũng như các giáo viên, nhân viên nam đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi nhất để các chị em phát huy được vai trò của mình và hứa sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.