Monday, 08/03/2021 - 08:06|

TRƯỜNG THCS XÃ VĨNH PHÚ TÂY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 11/7 vừa qua, thầy và trò trường THCS vĩnh Phú Tây đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 -2020. Đến dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Hoàng Dững, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Minh Chánh, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục và các học sinh.

Tại buổi lễ Thầy Nguyễn Hoàng Dững, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tổng kết thành tích năm học 2019 -2020.

Trong năm học vừa qua, do tinh hình dịch bệnh ảnh hưởng khá nhiều về vấn đề dạy và học , những nhờ thực hiện tốt các chỉ thị, chỉ đạo của cấp trên xong thầy và trò trường Trung THCS Vĩnh Phú Tây đã từng bước khắc phục khó khăn đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào. Kết quả Giáo dục đạo đức: loại Tốt: trên 700 em hs đạt tỉ lệ trên 90 Kết quả Giáo dục văn hoá: loại giỏi: 90 hs(12,30%); Khá: 310 em (42,3%) TB: 320 em (43,7) . Trong năm, toàn  trường có HSG các môn cấp huyện  khối 9: có 8 học sinh được công nhận, trong đó môn Toán đạt 2 giải( 1 giải nhì , 1 giải 3) Ngữ văn 2 giải( 1 giai 3, 1 giải KK); Hóa học 1 giải  3…

Thay mặt nhà trường, thầy Trần Minh Chánh Phó hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt biểu dương những thành tích của giáo viên và các em học sinh. Cảm ơn các em đã hết sức nỗ lực đem về những thành tích xuất sắc cho nhà trường. Các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh rất tự hào về các em, cảm ơn các bậc phụ huynh học sinh đã có sự quan tâm sát sao, sự ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó nhà trường cũng nghiêm túc nhìn lại những tồn tại trong năm học: Ý thức học tập rèn luyện của một bộ phận nhỏ học sinh chưa cao, chưa chăm chỉ học tập, chất lượng giáo dục chưa đạt kết quả như mong muốn và thầy mong muốn các em phải nghiêm khắc với bản thân, trau dồi, tu dưỡng đạo đức, nỗ lực trong học tập, khắc phục các yếu kém trong thời gian tới.

Trong dịp này đại diện Điện lực huyện Phước Long cũng đã tặng 20 phần quà cho 20 học sinh của trường có hoàn cảnh nghèo, khó khăn, với hy vọng mong góp một phần nhỏ tạo thêm nguồn động lực để em tiếp tục con đường học tập của mình.

T/h : Giáo viên trường

Nguyễn Hảo