Monday, 08/03/2021 - 06:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vĩnh Phú Tây

Truyền thông về kĩ năng phòng ngừa nguy cơ, tự bảo vệ cho trẻ em các câu lạc bộ, trẻ em tại cộng đồng” cho các em học sinh của Trường THCS Vĩnh Phú Tây

           Sáng ngày 19 tháng 12 năm 2020, Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội phối hợp với trường THCS Xã Vĩnh Phú Tây tổ chức buổi “Truyền thông về kĩ năng phòng ngừa nguy cơ, tự bảo vệ cho trẻ em các câu lạc bộ, trẻ em tại cộng đồng” cho các em học sinh của Trường.

          Đến với buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng – Chuyên viên phòng Bảo trợ trẻ em và bình đẳng giới đã cung cấp những cách định nghĩa khác nhau về kỹ năng sống, cũng như phân loại kỹ năng sống, và vai trò của gia đình, nhà trường và xã hội trong việc rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những nguyên nhân khiến đa số trẻ em đều thiếu kỹ năng sống và qua đó đưa ra những giải pháp cụ thể để giúp các em rèn luyện kỹ năng sống cho bản thân.

          Đây thể xem là một buổi học vô cùng bổ ích giúp các em nhận thức đúng giá trị của chính mình và giá trị cuộc sống để trở thành một con người hoàn thiện hơn.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 03 : 33
Năm 2021 : 394